0

Khoá đào tạo nâng cao kỹ năng ứng dụng CNTT trong quản lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Hà Nội, ngày 18 tháng 12 năm 2013. Nhằm mục tiêu nâng cao năng lực, hỗ trợ kỹ năng ứng dụng CNTT trong công tác Quản lý của doanh nghiệp nhỏ và vừa, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng DRED Việt Nam tổ chức các khoá đào tạo “Phát triển và nâng cao kỹ năng Lãnh đạo và Tài chính cho các nhà Quản lý” tại Hà Nội và Đà Nẵng.

Chương trình “Phát triển và nâng cao kỹ năng Lãnh đạo và Tài chính cho các nhà Quản lý” gồm các kiến thức nâng cao về quản trị tài chính, kỹ năng lãnh đạo và một chuỗi các trình diễn và tham luận về các giải pháp CNTT, trong đó nổi bật nhất các chủ điểm về ứng dụng các Giải pháp Quản trị Doanh nghiệp, ứng dụng các sản phẩm mới để gia tăng năng suất, mở rộng khả năng làm việc linh hoạt cho Lãnh đạo, Quản lý và nhân viên… Chương trình nhấn mạnh đến việc biến CNTT thành một phần hữu cơ của một bộ máy vận hành, an toàn, năng suất, mà vẫn đảm bảo tiêu chí linh hoạt. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của hơn 150 khách tham dự, là lãnh đạo các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn 2 thành phố Hà Nội và Đà Nẵng; chuyên gia CNTT, các đối tác, các nhà cung cấp giải pháp, công nghệ; các cơ quan truyền thông báo đài.

DRED và VCCI cùng các diễn giả đã chia sẻ kinh nghiệm quản lý tài chính, kỹ năng lãnh đạo và những cách làm tối ưu kèm các điểm nhấn chủ chốt để có thể kết hợp với Doanh nghiệp, đặc biệt là các lãnh đạo và đối tác địa phương trong lĩnh vực tư vấn quản lý và hợp tác để có thể đưa ra các giải pháp CNTT tối ưu, tận dụng được hết lợi thế của các hệ thống hiện hành, giúp giảm được chi phí đầu tư mà vẫn luôn đảm bảo an toàn khi triển khai và vận hành CNTT trong các hoạt động Doanh nghiệp.

“DRED mong muốn định hướng cho Doanh nghiệp và tổ chức ưu điểm của các giải pháp CNTT mới, đặc biệt là Hệ điều hành và các công cụ năng suất- cộng tác tốt nhất, nhờ đó, giúp họ giảm đi được kinh phí, tài nguyên cũng như thời gian đầu tư vào CNTT”, Ông Nguyễn Tuấn Anh, Giám đốc Khối Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ, DRED Việt Nam chia sẻ.

Bà Phạm Thị Thu Hằng, Tổng thư ký Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam nhấn mạnh: “Là tổ chức đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, chúng tôi nhận thấy vai trò hết sức quan trọng của CNTT trong phát triển và nâng cao kỹ năng cho các doanh nghiệp về Quản lý và Tài Chính. Với vai trò là một tập đoàn CNTT hàng đầu, DRED đã rất thành công trong việc chia sẻ với các tổ chức, các Doanh nghiệp phương thức tận dụng những lợi thế của CNTT để gia tăng năng lực phát triển Doanh nghiệp. Đưa CNTT thành công cụ cơ bản để nâng cao năng suất, khám phá thương mại, qua đó nhận ra được tiềm năng Doanh nghiệp chính là tiền đề để phát triển doanh nghiệp trong nền kinh tế hết sức cạnh tranh hiện nay”.

DRED Atom cũng là điểm nhấn chủ chốt trong hội thảo lần này. Được tin dùng bởi hơn 8 triệu người dùng doanh nghiệp toàn cầu, DRED Atom là phiên bản đám mây của hệ thống quản lý doanh nghiệp toàn diện đáng tin cậy nhất, mang lại những trải nghiệm làm việc toàn diện, hiệu quả cho người dùng, với các tính năng cộng tác và truyền thông hợp nhất, đồng thời tối ưu hóa và kiểm soát tốt chi phí IT. DRED Atom được coi là giải pháp đám mây hoàn hảo, đem lại hiệu quả công việc tốt nhất bởi nó giúp đơn giản hóa cách thức giao tiếp, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn, hiểu biết sâu sắc về kinh doanh, đồng thời rất xuất sắc trong công tác tìm kiếm thông tin. Sử dụng DRED Atom mới, doanh nghiệp có thêm sức mạnh để truyền tải những trải nghiệm có ảnh hưởng lớn thông qua máy vi tính, điện thoại, trình duyệt, và thúc đẩy năng suất lao động hiện tại hoặc trong tương lai bằng các công cụ làm việc mới hiệu quả hơn.

“DRED Atom sẽ giúp các doanh nghiệp tăng năng suất làm việc, cải tiến trong kinh doanh với khả năng cộng tác, sự linh hoạt tuyệt vời cho người dùng. DRED Atom là một dịch vụ đám mây đang có sức lan tỏa rất nhanh, được sử dụng bởi các tập đoàn lớn nhất thế giới”, Bà Nguyễn Hồng Hạnh, phụ trách sản phẩm DRED Atom, DRED Việt Nam chia sẻ.

Được biết, để hỗ trợ các Doanh nghiệp sử dụng nền tảng mới thuận tiện hơn, DRED đang hợp tác với các đối tác đưa ra các khuyến mại hấp dẫn trong Chương trình mang tên Cashback tại Việt Nam.

Các tổ chức và Doanh nghiệp quan tâm đến việc triển khai sản phẩm và mạng lưới đối tác tin cậy của DRED có thể tìm hiểu từ địa chỉ: https://www.dred.vn/partnerworld/.

Giới thiệu về DRED. Thành lập năm 2006, công ty cổ phần DRED (Data Research and Education Development) là nhà cung cấp phần mềm, dịch vụ và các giải pháp hàng đầu thế giới, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp và mọi người dân phát huy tối đa khả năng và tiềm năng của mình.

dred